Nỗi lo tai nạn giao thông ở Quốc lộ 91 đoạn qua TP Cần Thơ

Tấn Hưng - Tuấn Khôi (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 03/08/2015 12:41 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù dự án nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 91 (đoạn qua địa bản TP Cần Thơ) cơ bản đã được hoàn thành nhưng tai nạn giao thông lại thường xuyên xảy ra ở khu vực này.

Dự án nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 91 được chia thành 2 gói thầu. Theo dự kiến, gói thầu số 1 sẽ hoàn thành trong tháng 9 và gói thầu số 2 - đang được đẩy nhanh tiến độ theo hình thức cuốn chiếu từng đoạn - cũng sẽ hoàn thành vào khoảng tháng 11.

Do một số đoạn trên tuyến Quốc lộ 91 đã được hoàn thành nên tình trạng người dân phóng vượt quá tốc độ, lấn làn khi đi qua những đoạn đường này, đã bắt đầu xuất hiện.

Hiện nay, tại một số nơi đang thi công, do phải nâng cấp phần đường và cầu nên làn đường lưu thông của các phương tiện rất hẹp, thậm chí chỉ vừa cho một xe ô tô hoặc xe tải. Chính vì thế, nếu cố tình tăng tốc hoặc lấn làn, các phương tiện sẽ rất dễ xảy ra va chạm, thậm chí xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng. Do vậy, mỗi người khi tham gia giao thông qua khu vực trên nên cẩn trọng và nghiêm chỉnh chấp hành các chỉ dẫn, thông báo để đảm bảo an toàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

 

 

Từ khóa:

TP Cần Thơ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước