Nữ sinh lớp 8 'mất tích' đi làm thuê để mua điện thoại vào ‘mạng’

Khánh Nguyễn (t/h)-Thứ năm, ngày 03/12/2020 23:29 GMT+7

VTV.vn - Sau 2 ngày ‘mất tích’, em M.T.K.H (13 tuổi) đã trở về nhà để tiếp tục đi học khi được tìm thấy cách nhà 100 km.

Chiều 3/12, sau hai ngày con gái "mất tích", chị Nguyễn Thị G. (trú huyện miền núi Anh Sơn, Nghệ An) đã tìm được con là cháu M.T.K.H (13 tuổi, học lớp 8).

Theo tờ Pháp luật TP.HCM, sáng 1/12, cháu H. đạp xe chở em đến trường rồi không trở về nhà. Người thân đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy cháu. Chị G. đã đi trình báo công an, chính quyền địa phương và lên mạng xã hội đăng thông tin tìm con gái.

Cháu H. sau đó được tìm thấy ở TP Vinh. Được biết, trước đó, cháu H. xin mẹ tiền mua điện thoại di động để tiện liên lạc và vào "mạng" để chát với bạn. Người mẹ nói con còn ít tuổi, không nên dùng điện thoại để lên mạng xã hội nên không cho tiền mua.

Cháu H. cho biết vì muốn có tiền mua điện thoại nhưng sợ bố mẹ không cho nên tự ý bỏ đi.

H. bắt xe khách xuống TP Vinh xin vào làm công tại một quán ăn vặt nhưng chủ quán yêu cầu phải gọi điện về nhà, nếu bố, mẹ đồng ý mới cho làm.

Sau khi con gái gọi điện về, người thân đã tức tốc đến đón cháu H. về nhà để tiếp tục học tập.

Hà Nội: Công an tìm kiếm nữ sinh viên mất tích sau khi đi học về Hà Nội: Công an tìm kiếm nữ sinh viên mất tích sau khi đi học về

VTV.vn - L.A. đi học vào trưa ngày 30/11 nhưng đến chiều tối cùng ngày không trở về nhà. Gia đình đã đi tìm kiếm L.A. khắp nơi và trình báo sự việc lên cơ quan công an.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước