Phân luồng giao thông hơn 30 tuyến phố phục vụ Đại hội Đảng XII

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 13/01/2016 07:42 GMT+7

VTV.vn - Công an thành phố Hà Nội vừa có thông báo chính thức về việc phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến ngày 28/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện như sau:

Cụ thể, từ 6h đến 8h30, từ 11h đến 14h và từ 16h đến 18h các ngày từ 20/1 đến 28/1, tạm cấm đối với các xe ô tô tải có tải trọng hàng hóa từ 500 kg trở lên; xe ô tô chở khách từ 25 chỗ trở lên hoạt động trên các tuyến đường như: Phạm Hùng, Đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Trần Phú, Hoàng Quốc Việt, Kim Mã, Liễu Giai, Nguyễn Thái Học, Giải Phóng... Các xe ô tô từ Quốc lộ 5 đi Quốc lộ 1B - Hà Nam và ngược lại chủ yếu qua cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì. Xe từ các tỉnh phía Nam đi các tỉnh phía Bắc qua cầu Thăng Long.

Để đảm bảo an toàn, trật tự, Công an thành phố Hà Nội yêu cầu tất cả các phương tiện khi tham gia giao thông phải nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ; khi gặp các xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ, các phương tiện phải khẩn trương nhường đường, đi sát vào lề đường phía bên phải chiều đi và dừng hẳn lại nhường đường cho đoàn xe ưu tiên.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước