Phát hiện nhiều thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Đ.Huyền - Phương Vũ-Thứ năm, ngày 29/09/2022 15:52 GMT+7

VTV.vn - Chiều 29/9, Công an TP Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, CSĐT đang điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như danh tính 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc.

Phát hiện nhiều thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc - Ảnh 1.

Thi thể 1 nạn nhân được phát hiện trên bờ biển Phú Quốc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, tại khu vực biển Bãi Trường, thuộc ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, người dân đã phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển nên đã báo cho cơ quan công an đến hiện trường điều tra làm rõ. 

Đến chiều cùng ngày, người dân phát hiện thêm 5 thi thể nữa trôi dạt vào bờ. Bước đầu công an xác định những thi thể trôi dạt vào bờ biển có cả nam và nữ, chưa xác định được danh tính cụ thể. Các thi thể đang trong tình trạng trương phình và có dấu hiệu phân hủy.

Lúc 16h15, cơ quan chức năng cho biết chưa nhận định những thi thể này liên quan vụ việc nào. Tuy nhiên, trong ví của 2 nạn nhân có căn cước công dân của Trung Quốc. Thời gian gần đây, Công an Phú Quốc không có tin báo nào liên quan đến người dân bị mất tích.

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ, thông báo đến nhân dân ai có người thân bị mất tích thì trình báo với cơ quan Công an TP Phú Quốc để xác định nhân thân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước