Phú Thọ: Lật xe khách, 3 người thiệt mạng

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 16/07/2022 14:49 GMT+7

Hiện trường vụ lật xe. (Ảnh: Báo điện tử Nhân dân)

VTV.vn - Đêm 15/7 tại khu Lấp, xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ, 1 xe khách bị lật khiến 3 người chết trong đó có lái xe và 10 người bị thương.

Bước đầu nhận định: Lái xe không thuộc đường, rà phanh liên tục làm má phanh bị cháy hết, mất khả năng hãm, xe khách đang xuống dốc thì bị lật về taluy âm bên trái.

Vụ tai nạn khiến tài xế L.Q.T (36 tuổi, ở huyện Nông Cống, Thanh Hóa) và 2 người khác tử vong tại chỗ, 10 người bị thương, 15 người xây xát nhẹ.

Sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng ở huyện Tân Sơn đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, cơ quan, đơn vị có mặt tại hiện trường vụ tai nạn khẩn trương tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, sơ cứu và đưa nạn nhân đến cơ sở y tế. Các bệnh nhân nặng đã chuyển xuống Hà Nội điều trị.

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, Ban An toàn giao thông tỉnh, Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Tân Sơn đã đến thăm hỏi và động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn; động viên gửi lời chia buồn tới 3 gia đình có nạn nhân tử vong; đồng thời chỉ đạo các lực lượng chức năng huyện Tân Sơn hỗ trợ về phương tiện, đưa các nạn nhân đã tử vong cùng người bị thương về địa phương an toàn nhanh nhất có thể.

Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ cũng hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, mỗi người bị thương 2 triệu đồng.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ điều tra, làm rõ.

Lật xe khách ở Bình Thuận, 11 người bị thương Lật xe khách ở Bình Thuận, 11 người bị thương

VTV.vn - Vụ tai nạn xảy ra trưa 25/6 trên Quốc lộ 1, đoạn qua huyện Hàm Thuận Bắc. Chiếc xe 45 chỗ mang biển kiểm soát 74B - 004.93. Khi xảy ra tai nạn trên xe có 33 người.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước