PTTg Nguyễn Xuân Phúc thăm Làng trẻ em SOS Đà Nẵng

Thuận Phong - Văn Phát (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 31/05/2015 19:53 GMT+7

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Làng trẻ em SOS Đà Nẵng (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tặng quà cho Làng trẻ em SOS Đà Nẵng.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, hôm nay (31/5), đến thăm Làng trẻ em SOS tại Đà Nẵng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương những cố gắng của Làng trẻ em SOS Đà Nẵng nói riêng và hệ thống Làng trẻ em SOS trong cả nước nói chung đã làm hết sức mình, đóng góp vào việc nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phó Thủ tướng nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn quan tâm đến người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là đối với trẻ em, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Làng trẻ em SOS Đà Nẵng đã có nhiều cố gắng để nuôi dưỡng, dạy dỗ giúp các em có sức khỏe, học tập và trưởng thành để là người có ích cho xã hội.

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tặng quà cho Làng trẻ em SOS Đà Nẵng; đồng thời biểu dương tinh thần vượt khó học tập của các em và mong các em tự tin vươn lên trong cuộc sống.

Được thành lập từ năm 1992, đến nay, đã có trên 400 trẻ em được nuôi dạy tại Làng trẻ em SOS Đà Nẵng, trong đó có 184 em đã học xong đại học, cao đẳng, 166 em đã đi làm. Hiện Làng đang nuôi dạy thường xuyên 160 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các tỉnh miền Trung.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước