Quảng Ngãi: Tàu hỏa SE4 mất lái, trật khỏi đường ray

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 10/07/2015 16:28 GMT+7

Tàu hỏa SE4 bị trật đường ray tại km 988+100 đoạn qua xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi (Ảnh: Sỹ Thắng - TTXVN)

VTV.vn - Tàu hỏa SE4 lưu thông theo hướng Nam - Bắc, khi đến km 988+100 đoạn qua xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi, đã bị mất lái và trật đường ray.

Trạm Cảnh sát giao thông huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Vào khoảng 11h ngày 10/7 , tàu hỏa SE4 lưu thông theo hướng Nam - Bắc, khi đến km 988+100 đoạn qua xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ đã bị mất lái và trật đường ray sau khi va phải đá từ công trình thi công cầu vượt. Vụ việc này đã khiến đầu tàu bị hư hỏng nặng, vị trí bánh tàu bị trật khỏi đường ray xác định là ở toa số 2 và toa số 3 của tàu SE4 .

Tàu hỏa SE4 bị trật đường ray tại km 988+100 đoạn qua xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ. (Ảnh: Sỹ Thắng- TTXVN)

Tàu hỏa SE4 bị trật đường ray tại km 988+100 đoạn qua xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ. (Ảnh: Sỹ Thắng- TTXVN)

Ông Trần Ngọc Dinh, Trưởng ga Sa Huỳnh, huyện Đức Phổ cho biết: Hướng xử lý tạm thời để khắc phục hậu quả vụ tàu hỏa bị trật đường ray này là cắt rời và dùng cần trục cẩu những toa bị trật lên và dùng xe cứu hộ kéo về ga.

Vụ tai nạn đã khiến giao thông đường sắt đoạn qua xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ bị ách tắc, đến 13h cùng ngày, tình trạng ách tắc vẫn chưa thể khắc phục. Rất may, vụ tai nạn không có thương vong về người.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước