Quảng Ninh: 6 nạn nhân bỏng nặng chưa rõ nguyên nhân

Theo TTXVN-Thứ năm, ngày 16/04/2015 22:06 GMT+7

Nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển. (Ảnh: Nguyễn Hoàng/Vietnam+)

VTV.vn - Vào 8h ngày 15/4, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển tiếp nhận 6 bệnh nhân bị bỏng nặng được đưa tới cấp cứu bằng ô tô từ thành phố Hạ Long.

Ông Lê Đức Điệp, Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) cho biết: Vào hồi 18 giờ, ngày 15/4, Bệnh viện tiếp nhận 6 bệnh nhân bị bỏng nặng được đưa tới cấp cứu bằng ô tô từ thành phố Hạ Long.

Nguyên nhân ban đầu được Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển xác định là bị bỏng do cháy nổ, tuy nhiên chưa xác định được vị trí, nguyên nhân xảy ra tai nạn cụ thể, do những người đi cùng đã bỏ đi ngay sau khi đưa bệnh nhân tới cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đã chỉ đạo, phân công bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Giám đốc Sở Y tế; Sở Lao động Thương Binh Xã hội có mặt trực tiếp tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển huy động mọi lực lượng, liên hệ phối hợp với Bệnh viện Bỏng Quốc gia kịp thời cứu chữa cho những người bị bỏng nặng. Tỉnh cũng đã tiến hành hỗ trợ những người bị thương với mức hộ trợ 3 triệu đồng/người.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh cũng giao Công an tỉnh, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội và các cơ quan chức năng tiến hành xác minh nguyên nhân, vị trí nơi xảy ra tai nạn, những người liên quan để xử lý theo luật định.

Danh sách 06 bệnh nhân bị bỏng gồm:

Nguyễn Văn Phố (36 tuổi, Quỳnh Hoàng, Quỳnh Phụ, Thái Bình, bỏng 60%)

Đặng Văn Đức (35 tuổi, Tiền Hải, Thái Bình, bỏng 60%)

Nguyễn Bá Dương (27 tuổi, Quỳnh Hoàng, Quỳnh Phụ, Thái Bình, bỏng 50%)

Đặng Vũ Hiệp (36 tuổi, Yên Thắng, Yên Mô, Ninh Bình, bỏng 58%)

Nguyễn Đức Tăng (47 tuổi, Quỳnh Hoàng, Quỳnh Phụ, Thái Bình, bỏng 50%)

Nguyễn Văn Hải (42 tuổi, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương, bỏng 50%).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

bị bỏng

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước