Từ đầu tháng 7 âm lịch, đội làm bánh Trung thu tại cơ sở làm bánh truyền thống này đã tích cực làm việc để phục vụ cho nhu cầu mua bánh của người dân. Chuẩn bị cho một mùa Trung thu an toàn, các hộ kinh doanh của làng nghề bánh Trung thu truyền thống phường Xuân Tảo, Hà Nội đã được tập huấn tuyên truyền đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bà Đỗ Thị Hương Chà, Chủ tịch UBND phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, cho biết: "Chúng tôi đã tổ chức tập huấn và hướng dẫn chi tiết cho các hộ, đặc biệt là công tác an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo tốt nhất điều kiện bánh ra thị trường".
Con phố Hàng Mã cũng đã rực rỡ các sản phẩm trang trí và đồ chơi để phục vụ khách hàng có nhu cầu trưng bày không gian Trung thu tại nhà hay các trường học, cơ quan.
Nhiều người dân chuẩn bị Trung thu sớm để có thể trải nghiệm Trung thu lâu hơn. Còn với chủ các cửa hàng bánh hay các quán hàng trang trí, họ đã sẵn sàng chuẩn bị để cùng người dân chào đón một mùa Trung thu sôi động.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!