Sáng 2/9, Hà Nội thực hiện nghi lễ chào cờ tại nhiều địa điểm

Quang Đông, Trọng Hoàng (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 01/09/2015 20:02 GMT+7

Ảnh minh họa. (Nguồn: Vương Đức/Vnexpress)

VTV.vn - Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức nghi lễ chào cờ diễn ra lúc 7h sáng mai (2/9) tại quảng trường Ba Đình và nhiều địa điểm trong thành phố.

Chiều nay (1/9), Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội chủ trì phối hợp với Công an thành phố Hà Nội, Thành đoàn họp báo tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm Quốc khánh 2/9, trong đó thông báo việc tổ chức nghi lễ chào cờ diễn ra lúc 7h sáng ngày 2/9 tại quảng trường Ba Đình và nhiều địa điểm trong thành phố.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Hà Nội cho biết, để nhân dân thuận lợi theo dõi lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm Quốc khánh 2/9, đảm bảo an toàn, trật tự, thành phố Hà Nội đã lắp 15 màn hình Led cỡ lớn tại 12 địa điểm gần các tuyến đường có các đoàn diễu hành đi qua thuộc hai quận Ba Đình và Hoàn Kiếm.

Cũng tại các địa điểm có màn hình Led, vào đúng 7h sáng 2/9, khi nghi lễ chào cờ chính thức được khởi hành tại quảng trường Ba Đình, các địa điểm này cũng sẽ đồng loạt tổ chức cho nhân dân có mặt tại chỗ thực hiện trang trọng nghi lễ chào cờ với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên.

Đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng cho biết, vào sáng 2/9, hệ thống truyền thanh trên các con đường của thành phố cũng truyền thanh trực tiếp lễ diễu binh, diễu hành. Vào lúc 7h, lực lượng chức năng cũng hướng dẫn nhân dân cùng thực hiện nghi thức chào cờ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước