Sập giàn giáo tại Formosa: 16 bệnh nhân được tiến hành phẫu thuật

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ năm, ngày 26/03/2015 15:01 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm qua (25/3) và sáng nay (26/3), các bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành phẫu thuật cho 16 bệnh nhân.

Theo thông tin cập nhật từ hiện trường vụ tai nạn, số người thiệt mạng được xác định là 13, số người bị thương là 28 người. Hiện lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm xem có còn nạn nhân nào mắc kẹt nữa hay không.

Trong đêm 25/3 và sáng 26/3, các bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành phẫu thuật cho 16 bệnh nhân. 4 bệnh nhân chấn thương rất nặng không phải chuyển lên tuyến trên như dự kiến, mà vẫn tiếp tục được các bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Việt Đức điều trị, theo dõi chặt chẽ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Bệnh viện này cũng đã được bổ sung đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác cấp cứu.

Sập giàn giáo tại Formosa: Các bác sĩ hết mình cứu nạn nhân Sập giàn giáo tại Formosa: Các bác sĩ hết mình cứu nạn nhân

VTV.vn - Các bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức và BV Đa khoa Hà Tĩnh đang làm hết sức mình cứu chữa các nạn nhân trong vụ sập giàn giáo tại công trường Formosa, Hà Tĩnh.

Diễn biến vụ sập giàn giáo kinh hoàng ở Formosa, Hà Tĩnh Diễn biến vụ sập giàn giáo kinh hoàng ở Formosa, Hà Tĩnh

VTV.vn - Khoảng 20h ngày 25/3, tại cảng Sơn Dương (dự án Formosa, Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ sập giàn giáo nghiêm trọng khiến ít nhất 13 người chết và hàng chục người bị thương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước