Sẽ khởi công dự án Công viên hồ điều hòa Nhân Chính

CSTN-Thứ sáu, ngày 22/05/2015 19:54 GMT+7

VTV.vn - Dự án Công viên điều hòa Nhân Chính sẽ được khởi công vào tháng 8 tới sau 10 năm đắp chiếu.

Sau khi các Bản tin Thời sự của Đài THVN đưa tin về tình trạng Công viên hồ điều hòa Nhân Chính thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội 10 năm vẫn chưa triển khai gây bức xúc cho người dân, sáng 22/5, UBND TP Hà Nội đã có cuộc họp về việc triển khai dự án này.

Tại buổi họp, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo yêu cầu Sở Quy hoạch - Kiến trúc sớm hoàn thiện điều chỉnh quy hoạch Công viên hồ điều hòa Nhân Chính, chậm nhất là ngày 5/6 phải trình để ký phê duyệt. Đồng thời, giao cho UBND quận Thanh Xuân tiến hành phối hợp với các cơ quan ban ngành lập dự án chính thức để phê duyệt. Thời gian lập dự án phải hoàn thành trong tháng 6 này.

Sở Kế hoạch - Đầu tư phải hỗ trợ quận Thanh Xuân lập dự án, tổ chức đấu thầu vào tháng 7. Dự kiến trong tháng 8 sẽ phải tiến hành khởi công dự án. Tổng mức đầu tư dự kiến là 300 tỷ đồng bằng nguồn vốn ngân sách.

Việc quyết tâm triển khai dự án Công viên hồ điều hòa Nhân Chính sau 10 năm đắp chiếu là một tin vui cho người dân Hà Nội, cho thấy ý kiến của người dân đã được tôn trọng và giải quyết kịp thời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước