Sẽ xử lý nghiêm việc tháo dỡ dải phân cách trên Quốc lộ 1

Nguyễn Thương (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 07/03/2015 19:32 GMT+7

UBND tỉnh Thanh Hóa đã giao lực lượng công an điều tra làm rõ các đối tượng thực hiện hành vi tháo dỡ dải phân cách cứng trên QL 1 chạy qua địa phận Thanh Hóa và Nghệ An.

Sau khi VTV phản ánh về tình trạng người dân tự ý tháo dỡ tấm chống chói cùng với dải phân cách cứng trên tuyến quốc lộ 1 chạy qua địa phận hai tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An, tỉnh Thanh Hóa đã có những động thái quyết liệt và sẽ xử lý mạnh tay với những hành vi vi phạm pháp luật này. 

Trong thông báo mới nhất gửi UBND hai huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia, nơi người dân tự ý tháo dỡ nhiều vị trí của dải phân cách cứng trên quốc lộ 1 để tạo lối mở sang đường trái phép, UBND tỉnh Thanh Hóa đã chỉ rõ đây là hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm đến hạ tầng giao thông và gây nguy cơ mất an toàn rất cao. Do đó, để không còn tái diễn những vi phạm này, tỉnh Thanh Hóa đã giao cho lực lượng công an điều tra làm rõ tập thể, cá nhân nào đã thực hiện hành vi tháo dỡ dải phân cách cứng trên quốc lộ, bên cạnh đó là việc tuyên truyền để người dân không tiếp tục tái diễn vi phạm.

Tại những vị trí đã bị tháo dỡ, lực lượng chức năng sẽ hỗ trợ cho đơn vị thi công đóng lại các lối mở trái phép, không để người dân ngăn cản quá trình thi công.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước