Tai nạn xe khách ở Vĩnh Phúc: 2 nạn nhân có tiên lượng xấu

Ngọc Ánh, Nguyễn Thương (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 22/12/2015 15:37 GMT+7

Nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông trên tuyến cao tốc Nội Bài- Lào Cai được chuyển về bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. (Ảnh: Nguyễn Trọng Lịch/Vietnam+)

VTV.vn - Trong 20 nạn nhân được chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, hiện 2 người được các bác sĩ thông báo tình hình sức khỏe có những biểu hiện với tiên lượng xấu.

Liên quan đến tình hình sức khỏe các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra ngày 21/12 giữa 2 xe khách trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn qua địa phận tỉnh Vĩnh Phúc, tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc - nơi tiếp nhận đông nhất các nạn nhân của vụ tai nạn, có 20 ca cấp cứu được chuyển đến; hiện 2 người trong số này được các bác sĩ thông báo tình hình sức khỏe có những biểu hiện với tiên lượng xấu. Nạn nhân có tên là Mai Việt Hưng, quê tại tỉnh Tuyên Quang đã không đáp ứng với các phương thức điều trị, không có dấu hiệu tỉnh lại.

Các nạn nhân khác sau quá trình điều trị đều đã phục hồi và hiện vẫn đang tiếp tục được theo dõi thường xuyên.

PTTg Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn ở Vĩnh Phúc PTTg Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn ở Vĩnh Phúc

VTV.vn - PTTg Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia vừa có công điện về khắc phục hậu quả và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước