Tái xuất sau 5 năm "ở ẩn", ông chủ cà phê Trung Nguyên khởi động hành trình hỗ trợ 30 triệu thanh niên Việt

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 25/06/2018 16:11 GMT+7

VTV.vn - 200 đầu sách và bộ phim quý về kiến quốc khởi nghiệp được ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn sẽ được trao tặng cho 30 triệu thanh niên Việt.

Sáng 25/6, tập đoàn Trung Nguyên chính thức khởi động chương trình "Hành trình từ trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc" với hoạt động nổi bật là trao tặng sách cho hơn 30 triệu thanh niên Việt Nam.

Với niềm tin "Tri thức là sức mạnh, một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn tri thức và tôn thờ tri thức", "ông trùm" cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu và tuyển chọn đã tạo lập Tủ sách nền tảng đổi đời để dành tặng cho những người trẻ Việt đang có khát vọng khởi nghiệp trên toàn quốc.

Tủ sách Nền tảng đổi đời gồm hơn 100 bộ phim và 100 đầu sách quý với 12 lĩnh vực then chốt như Khoa học, Triết học, Huyền học, Y học, Võ học, Kinh tài học, Chính trị học, Đạo đức học, Xã hội học, Mỹ học, Âm thanh học và Ngôn ngữ học. Để tiếp cận những đầu sách ý nghĩa này, các bạn trẻ có thể đến thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rohodes mới được đưa vào hoạt động tại quận 1, TP.HCM.

Tái xuất sau 5 năm ở ẩn, ông chủ cà phê Trung Nguyên khởi động hành trình hỗ trợ 30 triệu thanh niên Việt - Ảnh 1.

Bên trong không gian thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rohodes với hơn 16.000 cuốn sách

Không chỉ riêng tại TP.HCM, từ tháng 6, chương trình "Hành trình từ trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc" cũng sẽ trang bị những tủ sách nền tảng đổi đời này đến gần 15.000 nhà văn hóa và thư viện của 713 đơn vị hành chính trên cả nước, 20 triệu tủ sách và phim tới hơn 20 triệu hộ gia đình. Số lượng sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn sách với nguồn lực chi phí gần 5 tỷ USD.

Tái xuất sau 5 năm ở ẩn, ông chủ cà phê Trung Nguyên khởi động hành trình hỗ trợ 30 triệu thanh niên Việt - Ảnh 2.

Các người đẹp cam kết ủng hộ sách cho tủ sách Nền tảng đổi đời

Trước đó, từ năm 2012, Trung ương Đoàn Thanh niên, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung Nguyên cũng đã trao tặng hơn 2,5 triệu cuốn sách đổi đời tới hàng triệu thanh niên Việt trong và ngoài nước.

Từ khóa 'Đặng Lê Nguyên Vũ' nóng nhất trên Google tuần qua Từ khóa "Đặng Lê Nguyên Vũ" nóng nhất trên Google tuần qua

VTV.vn - "Đặng Lê Nguyên Vũ" - Chủ Tịch HĐQT của thương hiệu Cafe Trung Nguyên - là một trong số những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước