Tạm giữ người mẹ bạo hành con gái 3 tuổi chấn thương sọ não

Huyền Trang (t/h)-Thứ năm, ngày 26/11/2020 15:06 GMT+7

Bé C đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện (Nguồn: PLO)

VTV.vn - Công an quận 12 (TP.HCM) vẫn đang tạm giữ T.T.D (25 tuổi, quê TT-Huế) để điều tra về hành vi bạo hành khiến con gái ruột 3 tuổi bị đa chấn thương.

Bệnh viện Nhi đồng 2 xác nhận hiện đang chăm sóc đặc biệt cho cháu T.N.K.C. (3 tuổi, con gái D.) bị chấn thương sọ não, dập lách. Bác sĩ tiên lượng bệnh nhi trong tình trạng nặng. Trước đó, bé L.C nhập viện quận 12 trong tình trạng gồng co, rối loạn tri giác, mất phản xạ ánh sáng.

Thông tin trên báo Người lao động, bà Trần Thị P. (55 tuổi, bà ngoại bé C.) cho biết vào ngày 17/11 bé C. sau khi đi vệ sinh thì chạy đi chơi nhưng do cháu để phân dính dép nên D. đã dùng tay tát thẳng vào mặt con. Do bị tát, bé C. té xuống nền nhà và bị mẹ tiếp tục nắm tóc, bạo hành.

Sau khi đánh con, D. bồng con đi tắm rửa nhưng bé ngất xỉu. Thấy vậy, D. gọi điện cho mẹ đẻ nói “Mẹ ơi con lỡ tay đánh chết con gái con rồi”. Sau đó, D. đưa con đến bệnh viện và nói dối rằng con bị ngã cầu thang 3 ngày trước nhưng sau đó thừa nhận đánh bé.

Bà Trần Thị P. cũng cho biết, D. có 5 người con và ba người chồng. 3 con lớn đang ở với bà nội và bà ngoại. Hai bé còn lại sống với mẹ và đi bán vé số hàng ngày. Do công việc nay đây mai đó, không có tiền bạc, vất vả nên D. có dấu hiệu của bệnh trầm cảm

Bé gái 3 tuổi nguy kịch vì chấn thương sọ não, nghi bị mẹ đẻ bạo hành Bé gái 3 tuổi nguy kịch vì chấn thương sọ não, nghi bị mẹ đẻ bạo hành

VTV.vn - Ban đầu mẹ bé nói con bị ngã cầu thang nên bầm mắt và ói tuy nhiên khi làm việc với công an, người này thừa nhận có đánh vào đầu bé cách 3 ngày nhập viện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước