Tặng quà và vé xe cho bệnh nhân nghèo về quê ăn Tết

Giang Châu-Thứ năm, ngày 04/02/2021 05:48 GMT+7

VTV.vn - Đây cũng là hoạt động hưởng ứng ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với mong muốn chia sẻ phần nào giúp người dân có một cái tết ấm áp, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung tâm Tình nguyện Quốc gia đã tổ chức chuyến xe "Nụ cười đoàn viên", nhằm hỗ trợ thanh niên lao động và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.

Tặng quà và vé xe cho bệnh nhân nghèo về quê ăn Tết - Ảnh 1.

Sáng 3/2, gần 400 phần quà là vé xe khách, túi quà tết và lì xì mừng tuổi đã được trao tặng cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Tân Triều và Bệnh viện Nhi đồng 1 - TP Hồ Chí Minh

Các đối tượng được nhận quà chủ yếu là những bệnh nhân nghèo của khúc ruột miền Trung, nơi đã đã phải hứng chịu nhiều thiên tai, dịch bệnh trong thời gian vừa qua

Dự kiến đến ngày 8/2 tới đây, chương trình sẽ tiếp tục gửi tặng thêm 500 vé xe và phần quà cho người lao động và công nhân tại địa bàn TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng sẽ giúp những bệnh nhân, công nhân xa xứ được trở về nhà, vui Tết đoàn viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước