Tàu kéo bốc cháy trên sông Lòng Tàu, 4 người thoát chết

Huyền Trang (t/h)-Thứ bảy, ngày 11/07/2020 14:36 GMT+7

Đầu kéo BV.1246 bốc cháy dữ dội.

VTV.vn - Đám cháy trên tàu kéo BV.1246 đã được khống chế, thuyền trưởng và thuyền viên được cứu thành công, không có thiệt hại về người.

Khoảng 4h ngày 11/7, phương tiện tàu kéo mang biển kiểm soát BV.1246 do ông Nguyễn Thanh Tòng (34 tuổi, trú tại xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) làm thuyền trưởng, kéo khoảng 600 khối đá từ cảng Long Sơn (Bà Rịa - Vũng Tàu) về Tiền Giang. Trên tàu kéo có 3 người khác gồm bà Trần Yến (vợ ông Tòng) cùng 2 thuyền viên là Nguyễn Văn Suốt và Nguyễn Tấn Hải.

Khi đến khu vực gần phao báo hiệu hàng hải số 13 thuộc cửa sông Lòng Tàu, bất ngờ tàu kéo BV.1246 bốc cháy dữ dội. Thuyền trưởng cùng 3 người này kịp thời nhảy qua bonton và được người dân gần đó ứng cứu.

Tàu kéo bốc cháy trên sông Lòng Tàu, 4 người thoát chết - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng nỗ lực cứu phương tiện.

Nhận tin báo, các đơn vị bội đội biên phòng, công an đóng quân quanh khu vực xảy ra hỏa hoạn phối hợp cùng nhiều phương tiện gần đó tiến hành chữa cháy. Đến 4h45 cùng ngày, đám cháy trên đầu kéo BV.1246 đã được khống chế. Tuy nhiên đầu kéo BV.1246 hư hỏng hoàn toàn.

Thuyền trưởng Nguyễn Thanh Tòng và 3 người khác có mặt trên thuyền đã được cứu hộ thành công, đảm bảo sức khỏe. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện buồng lái.

Cháy tàu chở xăng, 2 người chết, 1 người mất tích Cháy tàu chở xăng, 2 người chết, 1 người mất tích

VTV.vn - Vụ việc xảy ra khoảng 22h ngày 23/3 trên sông Đồng Nai, đoạn qua phường An Bình, TP Biên Hòa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước