Taxi liều lĩnh chạy ngược chiều, hất chiến sỹ cảnh sát lên nắp capo

Theo TTXVN-Thứ năm, ngày 05/02/2015 17:48 GMT+7

Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, tài xế taxi liều lĩnh lái xe bỏ chạy, một chiến sỹ cảnh sát trẻ lập tức nhảy lên nắp capo để chặn lại.

Khoảng 15h ngày 5/2, trên phố Tuệ Tĩnh, khi đang lưu thông trên đường Bà Triệu, tới ngã tư giao cắt với phố Tuệ Tĩnh, lái xe Taxi Group số hiệu 1035, biển kiểm soát 30P-4406 liền rẽ trái vào phố Tuệ Tĩnh. Do đây là tuyến phố cấm ôtô lưu thông chiều từ Tuệ Tĩnh về phố Huế, xe taxi này liền bị một chiến sỹ cảnh sát trật tự phường Bùi Thị Xuân ra hiệu lệnh dừng xe.

Không chấp hành hiệu lệnh, lái xe taxi liều lĩnh bỏ chạy. Thấy vậy, chiến sỹ cảnh sát trẻ (tên Tân, hiện đang công tác tại Công an phường Bùi Thị Xuân) lập tức nhảy lên nắp capo để chặn lại. Chiếc xe tiếp tục di chuyển với tốc độ nhanh, từ số nhà 57 Tuệ Tĩnh tới ngã tư giao cắt phố Huế, gặp đèn đỏ mới chịu dừng lại. 

Hành động trên gặp phải sự bất bình của người dân. Chứng kiến sự việc, chị H - một người bán nước gần đó cho biết: “Vào thời điểm trên, sau khi chứng kiến đồng chí cảnh sát trẻ nhảy lên nắp capo, rất nhiều người dân đã đuổi theo chiếc taxi và yêu cầu tài xế dừng xe”.

Chị H cũng cho biết thêm, trong xe taxi lúc đó còn có 2 khách nữ, 2 vị khách này đã rời khỏi hiện trường ngay sau khi chiếc xe taxi dừng lại. Hình ảnh về vụ việc cũng đã được những người chứng kiến ghi hình lại và chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook và gây ra nhiều tranh luận trái chiều.

Sau khi bị lực lượng chức năng cùng người dân chặn lại, tài xế đã được đưa về trụ sở công an phường Bùi Thị Xuân để tiếp tục xử lý.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước