Thái Bình phát huy dân chủ trong xây dựng NTM

Thu Huyền - Phi Hùng (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 22/09/2015 20:28 GMT+7

VTV.vn - Với tinh thần không ỷ lại vào sự đầu tư của TƯ, các địa phương trong tỉnh Thái Bình đã khắc phục khó khăn, chủ động phát huy nguồn lực tại chỗ để xây dựng NTM.

Với con số 85 xã về đích nông thôn mới và dự kiến đến cuối năm nay sẽ có 165 xã, Thái Bình trở thành một trong những địa phương có số xã nông thôn mới nhiều nhất cả nước. Nông thôn mới đã đem đến cho vùng quê Thái Bình một diện mạo mới và một đội ngũ cán bộ năng động, trách nhiệm hơn với công việc.

Ngày mai (23/9), Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình sẽ chính thức khai mạc. Tổng kết lại nhiệm kỳ vừa qua, địa phương này cho rằng, một trong những yếu tố then chốt giúp thành công trong xây dựng nông thôn mới đó là phải thực sự dân chủ, tạo được sự đồng thuận và hưởng ứng trong nhân dân.

Thủ tướng chỉ đạo về việc huy động vốn đóng góp của dân để xây dựng NTM Thủ tướng chỉ đạo về việc huy động vốn đóng góp của dân để xây dựng NTM

Hôm nay (13/8), Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản gửi Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo về việc huy động vốn đóng góp của dân để thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước