Thanh Hóa: Gấp rút triển khai công tác tìm kiếm 4 ngư dân bị mất tích

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 07/12/2015 06:43 GMT+7

(Ảnh minh họa: Nguyễn Hoàng/TTXVN)

VTV.vn - Việc tìm kiếm 4 nạn nhân mất tích trong vụ tàu cá Thanh Hóa mang số hiệu TH 91567 TS gặp nạn trên biển ngày 5/12 vẫn đang được gấp rút triển khai.

Liên quan đến vụ tàu cá Thanh Hóa mang số hiệu TH 91567 TS gặp nạn trên biển, Văn phòng thường trực Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thanh Hóa cho biết, đến thời điểm này, có 5 ngư dân bị nạn đã được cứu vào đất liền an toàn. Hiện sức khỏe của 5 ngư dân này đều ổn định và dần hồi phục sau nhiều giờ lênh đênh trên biển.

Như vậy, vẫn còn 4 ngư dân huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa chưa được tìm thấy. Các tàu cứu nạn thuộc lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã được điều động tìm kiếm. Bên cạnh đó, bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã huy động thêm 2 tàu biên phòng và 4 tàu của ngư dân huyện Hậu Lộc ra vùng biển tàu gặp nạn để hỗ trợ tìm kiếm người mất tích.

Trước đó, vào lúc 4h ngày 5/12, tàu cá TH 91567 TS của ông Hoàng Văn Tuyên, trú tại xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đang hoạt động trên vùng biển Hải Phòng - Quảng Ninh thì gặp nạn. Lúc gặp nạn, trên tàu có tất cả 9 ngư dân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước