Thành phố Cần Thơ chìm ngập trong sương mù

VTV9-Thứ sáu, ngày 11/08/2017 17:47 GMT+7

Từ đường dẫn bờ Vĩnh Long không thấy cầu Cần Thơ do bị sương mù che phủ. (Ảnh: Báo Người lao động)

VTV.vn - Sáng 11/8, người dân tại trung tâm thành phố Cần Thơ và các quận, huyện vùng ven thành phố rất bất ngờ trước hiện tượng sương mù bao phủ dày đặc.

Hiện tượng sương mù này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc lưu thông ở cả đường bộ và đường thủy. Trên các tuyến sông, sương mù đã làm hạn chế tầm nhìn. Sương mù cũng đã làm các phương tiện tham gia đường bộ phải di chuyển chậm để đảm bảo an toàn. Tình trạng sương mù kéo dài đến hơn 7h, khi trời hửng nắng sương mới tan dần. 

Thông tin từ Trạm dự báo Khí tượng thủy văn thành phố Cần Thơ cho biết, hiện tượng sương mù là do độ ẩm trong không khí tăng cao. Vào ban đêm nhiệt độ thấp, không khí ẩm ngưng tụ thành sương mù từ giữa đêm đến sáng sớm. Thời điểm này, thời gian buổi đêm kéo dài nên lượng sương mù tăng cao.


Hà Nội tiếp tục duy trì thời tiết sương mù và mưa phùn Hà Nội tiếp tục duy trì thời tiết sương mù và mưa phùn Lào Cai: Xe tải lao xuống vực do sương mù, mặt đường trơn Lào Cai: Xe tải lao xuống vực do sương mù, mặt đường trơn TP.HCM mờ ảo trong màn sương mù dày đặc TP.HCM mờ ảo trong màn sương mù dày đặc


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước