Thủ đô Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIII của Đảng

Bá Thắng-Thứ ba, ngày 19/01/2021 12:05 GMT+7

VTV.vn - Dự kiến, toàn bộ hạng mục trang trí sẽ được hoàn tất trong ngày hôm nay (19/1) đảm bảo yêu cầu đẹp, trang trọng, kịp thời phục vụ Đại hội XIII của Đảng.

Cờ hoa rực rỡ là những gì bất cứ ai cũng có thể cảm nhận khi đi qua những con đường kết nối từ trung tâm thành phố đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nơi sẽ diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Thủ đô Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIII của Đảng - Ảnh 1.

Pano, khẩu hiệu trên đường Điện Biên Phủ.

Thủ đô Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIII của Đảng - Ảnh 2.

Các công nhân môi trường đang tiến hành trang trí khu vực vườn hoa xung quanh hồ Hoàn Kiếm.

Nhiều tuyến đường được trang hoàng bởi rất nhiều loại hoa, các loại hoa được chọn chủ yếu là màu vàng hay màu đỏ, những màu sắc tượng trưng cho Đại hội Đảng. Bên cạnh cây cảnh, những tấm pano cũng xuất hiện ở rất nhiều tuyến phố như đường Ô Chợ Dừa, đường Phạm Ngọc Thạch hay khu vực tượng đài Lý Thái Tổ. 

Trên toàn thành phố sẽ có tổng cộng 27 cụm pano, 400 băng rôn dọc. Tất cả đã mang đến một không khí vô cùng hứng khởi trước khi bước vào sự kiện vô cùng quan trọng của đất nước.

Chuẩn bị chu đáo, bài bản, kỹ lưỡng cho Đại hội XIII của Đảng Chuẩn bị chu đáo, bài bản, kỹ lưỡng cho Đại hội XIII của Đảng

VTV.vn - Thông qua sự phản ánh trong báo chí cho thấy, các tầng lớp nhân dân dành sự quan tâm đặc biệt và đặt nhiều kỳ vọng vào công tác lựa chọn nhân sự cấp cao khóa XIII.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước