Tìm thấy thi thể một trong ba nạn nhân bị vùi lấp ở mỏ đá Thanh Hóa

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 23/01/2016 10:56 GMT+7

Chiếc xe ô tô để vận chuyển đá bị bẹp dúm tại hiện trường vụ sập mỏ đá ở thôn Đông Sơn, xã Yên Lâm, huyện Yên Định. (Ảnh: Duy Hưng-Khiếu Tư/TTXVN)

VTV.vn -Lực lượng tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể nạn nhân Đinh Văn Hoàng - một trong ba nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sập mỏ đá tại Thanh Hóa.

Như vậy, hiện vẫn còn hai nạn nhân nữa chưa được tìm thấy là Phạm Văn Phi và Trần Văn Năm. Công tác tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn các nạn nhân đang được các lực lượng chức năng của tỉnh Thanh Hóa tích cực triển khai.

Cơ quan chức năng đã điều động gần 200 người thuộc nhiều lực lượng tham gia tìm kiếm. Trong đó khoảng 70 lính công binh của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa được huy động dùng mìn để khoan nổ các khối đá lớn, giải phóng hiện trường để tìm kiếm người gặp nạn. 4 máy xúc công suất lớn, nhiều phương tiện chiếu sáng, cùng những trang thiết bị hiện đại cũng được tăng cường với quyết tâm tìm được sớm nhất hai nạn nhân còn lại.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 22/1, tại mỏ khai thác đá của doanh nghiệp tư nhân Tuấn Hùng ở núi Hang Cá, thôn Đông Sơn, xã Yên Lâm (Yên Định), một nhóm công nhân đang khai thác đá thì bất ngờ một khối đất đá phía trên đổ sụp xuống vùi lấp 8 lao động đang làm việc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

Từ khóa:

sập mỏ đá

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước