Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng vụ lật tàu Hoàng Phúc 18

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 10/11/2015 06:37 GMT+7

Đại diện Vungtau MRCC đọc biên bản bàn giao thi thể anh Quảng cho người nhà và cơ quan chức năng tại Cà Mau - Ảnh Vungtau MRCC cung cấp/ Nguồn: Báo Tuổi trẻ

VTV.vn - Thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ lật tàu Hoàng Phúc 18 đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình trong chiều hôm qua (9/11).

Theo đó, tối 8/11, trong lúc đang hành nghề đánh bắt cá trên biển, ngư dân Lê Hoàng Thịnh (quê Cà Mau) đã phát hiện thi thể anh Nguyễn Hữu Quảng và báo cho lực lượng chức năng. Vị trí thi thể nạn nhân được xác định tại vùng biển đất mũi Cà Mau, cách nơi tàu Hoàng Phúc 18 bị lật tới 172 hải lý.

Như vậy, sau 10 ngày tìm kiếm thuyền viên cuối cùng của tàu Hoàng Phúc 18, hiện cơ quan chức năng đã tìm và xác định được danh tính 4 nạn nhân đã tử vong, 13 thuyền viên còn lại của tàu Hoàng Phúc 18 may mắn đã được cứu sống.

Tàu Hoàng Phúc 18 đã được lai dắt về vùng biển Vũng Tàu và đang được cơ quan chức năng điều ra làm rõ vụ việc.

Vụ chìm tàu Hoàng Phúc: Xác định được danh tính 2 thi thể mới trục vớt Vụ chìm tàu Hoàng Phúc: Xác định được danh tính 2 thi thể mới trục vớt

VTV.vn - Theo thông tin từ Bộ đội Biên phòng TP.HCM, đến thời điểm này đã xác định được danh tính của 2 nạn nhân trong vụ chìm tàu trên luồng Soài Rạp, Cần Giờ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước