Tìm thêm được 1 thi thể vụ tàu cá bị chìm trên biển Côn Đảo

Ban Thời sự/Báo Đời sống và Pháp luật-Thứ bảy, ngày 23/01/2021 17:59 GMT+7

Tàu cứu nạn tích cực tìm kiếm 7 ngư dân còn lại.

VTV.vn - Khoảng 9h ngày 23/1, các tàu tìm kiếm đã vớt thêm được 1 thi thể gần khu vực tàu cá của tỉnh Bến Tre bị chìm ở vùng biển gần Côn Đảo cách đây khoảng 1 tuần.

Tuy nhiên, hiện chưa xác minh được nhân thân của nạn nhân.

Chủ tàu cá đang phối hợp cùng tàu Cảnh sát biển 2010 của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 và tàu SAR 413 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm hàng hải khu vực 3 và các tàu cá khác đang tiến hành vớt tàu cá bị chìm, dự kiến sẽ lai kéo về Côn Đảo.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 18/1, tàu cá BT 93998 TS cùng 14 ngư dân đang trong hành trình về đất liền, khi cách Côn Đảo khoảng 50 hải lý thì bị sóng to đánh chìm, 14 ngư dân bị rơi xuống biển. Tại thời điểm bị nạn, 5 ngư dân đã được các tàu cá hoạt động gần khu vực đó phát hiện, ứng cứu kịp thời. Đến chiều 18/1, thêm 2 người nữa của tàu cá Bến Tre bị chìm đã được tàu Cảnh sát biển 2010 và tàu SAR 413 cứu sống.

Tìm thêm được 1 thi thể vụ tàu cá bị chìm trên biển Côn Đảo - Ảnh 1.

Tàu cá bị chìm trên vùng biển Côn Đảo.

Nhận được tin báo, tàu SAR 413 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 3 cùng tàu của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đang làm nhiệm vụ ngoài Côn Đảo đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường và tổ chức tìm kiếm 7 ngư dân mất tích.

Thời tiết tại khu vực tàu bị nạn rất xấu. Các lực lượng cứu hộ cứu nạn đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm 7 người còn bị mất liên lạc, sau khi đánh giá được tình hình sẽ cứu nạn tàu chìm.

Nỗ lực tìm kiếm 7 ngư dân bị nạn trên vùng biển Côn Đảo Nỗ lực tìm kiếm 7 ngư dân bị nạn trên vùng biển Côn Đảo

VTV.vn - Các lực lượng cứu nạn chuyên nghiệp cùng nhiều tàu cá vẫn đang tích cực tìm kiếm 7 ngư dân mất tích trên vùng biển Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước