Tỉnh Quảng Trị kêu gọi tàu thuyền tránh trú bão

Đoàn Thắng (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 14/09/2015 13:14 GMT+7

VTV.vn - Trước diễn biến của cơn bão số 3, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã triển khai công tác kêu gọi tàu thuyền, lồng bè về các điểm tránh trú bão an toàn.

Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, tính đến 7h30 ngày 14/9, tại các khu vực neo đậu tránh trú bão của tỉnh Quảng Trị đã có 2.484 tàu thuyền, với 6.236 thuyền viên vào tránh trú bão số 3 an toàn.

Hiện, tại Quảng Trị vẫn còn 24 tàu với 166 thuyền viên đang hoạt động đánh bắt trên biển, trong đó có 23 tàu của ngư dân Quảng Bình với 166 thuyền viên.

Trước những diễn biến bão số 3 có nhiều khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh miền Trung, lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị đã chủ động phối hợp với các lực lượng tuần tra trên biển tiến hành kiểm đếm và liên lạc trực tiếp với các tàu đang hoạt động, nhanh chóng triển khai các hoạt động tránh trú bão an toàn.

Bão số 3 giật cấp 10 sắp đổ bộ vào Đà Nẵng - Quảng Ngãi Bão số 3 giật cấp 10 sắp đổ bộ vào Đà Nẵng - Quảng Ngãi

VTV.vn - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thuỷ văn Trung ương, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành cơn bão số 3 trên Biển Đông kể từ đầu năm đến nay.

Cảnh báo lũ trên các sông từ Nghệ An đến Quảng Ngãi và Bắc Tây Nguyên Cảnh báo lũ trên các sông từ Nghệ An đến Quảng Ngãi và Bắc Tây Nguyên

VTV.vn - Do mưa lớn, các sông từ Nghệ An đến Quảng Ngãi và khu vực Bắc Tây Nguyên sẽ xuất hiện một đợt lũ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước