TP Hồ Chí Minh kiểm tra cơ sở thẩm mỹ bỏ quên gạc trong ngực khách hàng

Vũ Em-Thứ tư, ngày 03/03/2021 12:32 GMT+7

Dụng cụ tại cơ sở thẩm mỹ

VTV.vn - Thanh tra Sở Y tế TP.HCM và công an kiểm tra đột xuất cơ sở thẩm mỹ nâng ngực khiến nạn nhân bị biến chứng do bỏ quên gạc trong ngực nạn nhân.

Thanh tra Sở y tế TP Hồ Chí Minh vừa tiến hành kiểm tra đột xuất 1 cơ sở thẩm mỹ sau khi có thông tin 1 nữ bệnh nhân phải cấp cứu khi bị cơ sở thẩm mỹ này bỏ quên gạc trong ngực.

TP Hồ Chí Minh kiểm tra cơ sở thẩm mỹ bỏ quên gạc trong ngực khách hàng - Ảnh 1.

Cơ sở vật chất kém chất lượng tại cơ sở thẩm mỹ

TP Hồ Chí Minh kiểm tra cơ sở thẩm mỹ bỏ quên gạc trong ngực khách hàng - Ảnh 2.

Qua khai thác, Thanh tra sở y tế TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng công an TP Hồ Chí Minh đã xác định được một căn nhà nằm trong hẻm 135 đường Nguyễn Văn Luông, Quận 6. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện ngay tầng 3 của căn nhà có các trang thiết bị như phòng phẫu thuật. Cơ sở này hoàn toàn không có giấy phép.

TP Hồ Chí Minh kiểm tra cơ sở thẩm mỹ bỏ quên gạc trong ngực khách hàng - Ảnh 3.

Cơ sở hoàn toàn không có giấy phép

Đáng chú ý tại buổi kiểm tra còn phát hiện một khách hàng đang được thông tiểu. Bệnh nhân được chuyển ngay đến bệnh viện cấp cứu qua sự hỗ trợ của trung tâm cấp cứu 115. Trước đó một bệnh viện đã cấp cứu cho một nữ bệnh nhân và phát hiện một gạc y tế bị bỏ quên trong ngực.

Bỏ gần 50 triệu nâng ngực tại spa, một phụ nữ gặp biến chứng vì gạc y tế bỏ quên trong ngực Bỏ gần 50 triệu nâng ngực tại spa, một phụ nữ gặp biến chứng vì gạc y tế bỏ quên trong ngực

VTV.vn - Đây là một bệnh nhân nữ vừa được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc (TP Hồ Chí Minh) tiếp nhận và xử lý thành công sau biến chứng đặt túi ngực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước