TP Hồ Chí Minh tiêm vaccine phòng COVID-19 cho công nhân các khu công nghiệp

Thanh Hải-Thứ bảy, ngày 19/06/2021 13:09 GMT+7

VTV.vn - Tại TP Hồ Chí Minh, sau khi hơn 800.000 liều vaccine về kho, việc tiêm chủng của thành phố cũng đã sẵn sàng.

Một trong những nhóm đối tượng được ưu tiên tiêm vaccine đợt này là công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nơi có rất đông người lao động đang làm việc với mật độ cao.

Sáng nay (19/6), có khoảng 1.000 công nhân được tiêm vaccine, đây là số công nhân trong 2 doanh nghiệp, 1 doanh nghiệp Nhật và 1 doanh nghiệp Việt Nam tại khu công nghiệp cao TP Hồ Chí Minh. Tại khu công nghiệp cao có khoảng 48.000 công nhân và nhân viên.

TP Hồ Chí Minh tiêm vaccine phòng COVID-19 cho công nhân các khu công nghiệp - Ảnh 1.

Công nhân khu công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh được tiêm vaccine phòng COVID-19

Ban Quản lý khu công nghiệp cao TP Hồ Chí Minh cho biết đang phối hợp với HCDC TP Hồ Chí Minh và TP Thủ Đức lập danh sách và tổ chức công tác tiêm chủng được nhanh chóng và an toàn cho công nhân viên tại đây.

Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất TP Hồ Chí Minh có 280.000 công nhân sẽ được tiêm vaccine trong những ngày tới. Ngoài ra, các đối tượng khác như người cao tuổi, người trong khu cách ly, khu phong tỏa cũng sẽ được ưu tiên tiêm vaccine trong đợt này.

Khởi động chiến dịch tiêm chủng 836.000 liều vaccine tại TP. Hồ Chí Minh Khởi động chiến dịch tiêm chủng 836.000 liều vaccine tại TP. Hồ Chí Minh

VTV.vn - Sáng 19/6, chiến dịch tiêm chủng vaccine COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại TP. Hồ Chí Minh chính thức triển khai tại Khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước