TP.HCM: Hỗn loạn giao thông ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất vì kẹt xe

Trần Quyết (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 20/08/2016 10:44 GMT+7

VTV.vn - Kẹt xe gây hỗn loạn trong lưu thông tại cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) đang làm ảnh hưởng lớn đến ngành hàng không và cuộc sống người dân TP.

Chen chúc, nhích từng cm, không còn phân biệt được làn xe, thậm chí lề đường cũng không còn chỗ đi là những hình ảnh lưu thông hỗn loạn thường xảy ra trên tuyến đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình. Kẹt xe nghiêm trọng ở của ngõ sân bay Tân Sơn Nhất không chỉ khiến người dân mệt mỏi, bức xúc, túi tiền của hành khách cũng bị thâm hụt bởi nguy cơ trễ chuyến bay. Bên cạnh đó, thực tế này cũng tạo nhiều hệ lụy cho nghành hàng không .

Theo nhiều chuyên gia, nguyên nhân kẹt xe nghiêm trọng là do tuyến đường Trường Sơn, Hồng Hà thông với đường vành đai Phạm Văn Đồng đang được nhiều lái xe lựa chọn. Bên cạnh đó, khu vực này còn tồn tại nhiều bất cập về phân luồng giao thông.

TP.HCM nỗ lực chống kẹt xe trước cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM nỗ lực chống kẹt xe trước cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

VTV.vn - Sở GTVT TP.HCM và các đơn vị liên quan đang tìm hiểu nguyên nhân, nỗ lực thực hiện các giải pháp để giải quyết tình trạng kẹt xe tại khu vực cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước