TP.HCM: Mưa dứt nhiều giờ đường vẫn ngập nửa bánh xe

Lê My - Quốc Thắng (VTV9)-Thứ hai, ngày 29/05/2017 09:26 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Chiều 28/5, dù mưa đã tạnh nhiều tiếng đồng hồ, nước vẫn còn ngập đến nửa bánh xe trên Quốc lộ 1A đoạn trước cổng Khu đô thị Đại học Quốc gia và Đại học Nông Lâm.

Người dân cho biết, hơn 1 tháng qua, trời mưa to khoảng 10 phút là đường bắt đầu ngập nặng, có lúc nước cao quá một bánh xe ô tô. Nước ngập nhanh nhưng việc nước rút lại diễn ra trong hàng tiếng đồng hồ. Thậm chí, trong những ngày mưa liên tục, nước không rút đi.

Tai nạn xảy ra rất thường xuyên trong khi nước ngập do người điều khiển phương tiện không nhìn thấy mặt đường, dễ lao phải ổ voi, ổ gà hay sỏi đá. Người dân đã phản ánh đến cơ quan chức năng về tình trạng này để chờ khắc phục.

TP.HCM xuất hiện nhiều điểm ngập sau cơn mưa nhanh TP.HCM xuất hiện nhiều điểm ngập sau cơn mưa nhanh “Ngốn” 160 tỷ đồng chống ngập, đường Nguyễn Văn Quá vẫn… thành sông “Ngốn” 160 tỷ đồng chống ngập, đường Nguyễn Văn Quá vẫn… thành sông Mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường tại TP.HCM ngập sâu Mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường tại TP.HCM ngập sâu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước