TP.HCM: Tưng bừng lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện 2015

Hạnh Duyên (Trung tâm THVN tại TP.HCM)-Chủ nhật, ngày 25/01/2015 11:15 GMT+7

Sáng nay (25/1), tại Nhà Văn hóa Thanh niên đã diễn ra lễ ra quân của các sinh viên tình nguyện từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Đến với lễ ra quân có 1.800 chiến sĩ tình nguyện đến từ 50 trường đại học trên địa bàn TP.HCM. Lễ ra quân đã diễn ra trong không khí náo nhiệt và sống động của những bạn trẻ. Ngay sau lễ xuất quân, các sinh viên đã tham gia gói bánh chưng trong chương trình “Nghìn bánh chưng xanh”, tham gia Hiến máu nhân đạo, trò chơi dân gian, cuộc thi tìm hiểu biển đảo, làm hoa mai ngày Tết.

Năm nay, Xuân tình nguyện tập trung vào bốn nội dung chính: “Tết bạn bè”, “Xuân sẻ chia”, "Tết trẻ thơ”,“ Xuân chiến sĩ” với mục đích nhằm đóng góp cho người dân có được một mùa Tết đầm ấm hơn, với những hoạt động như: gói bánh chưng gửi tặng các bệnh viện, mái ấm, nhà mở, công nhân vệ sinh môi trường thực hiện nhiệm vụ đêm giao thừa; đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách; vui chơi với trẻ em nghèo ở mái ấm, nhà mở, ngoại thành; sửa chữa hệ thống điện, làm thiệp Xuân, hoa Xuân tặng người nghèo, người vô gia cư.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước