Trà Vinh sẽ kỷ luật những học sinh tham gia đánh bạn hội đồng

Theo VOV-Thứ tư, ngày 11/03/2015 17:53 GMT+7

Trường THCS Lý Tự Trọng, tỉnh Trà Vinh - nơi xảy ra vụ việc

(VTV.vn) - Tham gia vụ việc này có 7 học sinh lớp 7, trong đó có cả lớp trưởng.

Ông Nguyễn Thành Nguyện, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh cho biết, Sở sẽ có hình thức kỷ luật đối với những học sinh tham gia đánh bạn hội đồng để vừa mang tính chất răn đe, vừa mang tính chất giáo dục.

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh đánh hội đồng em Nguyễn Thị Hồng Phượng, học sinh lớp 7, trường THCS Lý Tự Trọng, tỉnh Trà Vinh gây xôn xao dư luận. Tham gia đánh bạn có 7 học sinh lớp 7, trong đó có cả lớp trưởng. Nguyên nhân là do em Phượng không chịu nghe lời nên bị tổ chức đánh hội đồng để dằn mặt. Vụ việc xảy ra vào ngày 10 và 13/1/2015 tại trường. Tuy nhiên, đến ngày 8/3, khi đoạn clip được tung lên mạng thì nhà trường mới biết.

Ngay sau khi xác minh vụ việc, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, đoàn thể liên quan đã đến tận nhà xin lỗi gia đình em Nguyễn Thị Hồng Phượng - học sinh bị hại vì để xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Ông Nguyễn Thành Nguyện, giám đốc Sở GD-ĐT Trà Vinh cho biết, ngành giáo dục tỉnh Trà Vinh xót xa khi có vụ việc xảy ra trong nhà trường. Toàn ngành đang xác minh và kết hợp với gia đình học sinh làm rõ mức độ vi phạm của những học sinh này; đồng thời xử lý mức độ vi phạm để răn đe và giáo dục học sinh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước