Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2018 cho học sinh, sinh viên

Thảo Vi-Thứ năm, ngày 12/07/2018 06:51 GMT+7

VTV.vn - Qua 3 năm phát triển, HAEC INCEPTION CAMP là một trong những trại hè khởi nghiệp lớn nhất cho học sinh trên toàn thành phố Hà Nội trong thời đại cách mạng 4.0.

HAEC Inception Camp 2018 (HIC 2018) là một sân chơi năng động và bổ ích cho các bạn trẻ với mô hình khởi nghiệp đầu tiên tại Hà Nội cung cấp cho người tham gia những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về mọi mặt trong lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp.

Từ ngày 16 - 26/7/2018, Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2018 sẽ được tổ chức bao gồm 1 tuần trại và 1 buổi chung kết, đem lại cho trại viên trải nghiệm vô cùng hứng thú. Trại hè được tổ chức với mục đích nhằm giúp trại viên tiếp cận tư duy khởi nghiệp, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân và lựa chọn được ngành nghề theo đúng sở thích và đam mê của mình trong tương lai.

Bên cạnh đó, trại hè còn là cầu nối cho các bạn học sinh có chung niềm đam mê giao lưu, tiếp xúc và học hỏi lẫn nhau cũng như phát triển những kỹ năng mềm. Đồng thời, trại hè còn cung cấp cho những bạn trẻ kiến thức về khởi nghiệp từ các diễn giả nổi tiếng. HIC 2018 mong muốn sẽ thúc đẩy được niềm đam mê khởi nghiệp trong các bạn trẻ và biến Việt Nam thành quốc gia khởi nghiệp trong thời gian không xa.

Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2018 cho học sinh, sinh viên - Ảnh 1.

Các bạn học sinh tham gia HAEC INCEPTION CAMP

Với một thể thức tổ chức độc đáo, HAEC Inception Camp 2018 chia trại viên thành những nhóm nhỏ tham gia những buổi hội thảo, hoạt động phát triển kĩ năng mềm cũng như gặp gỡ khách mời. Những hoạt động chính của HIC 2018 bao gồm: Hội thảo, Hoạt động phát triển kỹ năng, Thực địa và hai vòng của Cuộc thi khởi nghiệp.

Qua 3 năm hoạt động, HAEC INCEPTION CAMP đã trở thành một điểm sáng trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của trường, là một trong những trại hè khởi nghiệp lớn nhất cho học sinh trên toàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt, HAEC INCEPTION CAMP đã và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ đến từ các trường THPT trên khắp thủ đô, nhận được hơn 100 đơn đăng kí trong năm vừa qua. Tầm ảnh hưởng và mức độ thu hút của chương trình qua các năm là điều không thể phủ nhận.

Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2018 cho học sinh, sinh viên - Ảnh 2.

Fanpage của HAEC Inception Camp đã đạt được 3.000 lượt thích, hơn 100 khán giả tham gia chương trình tổng kết của HIC’17, đó là chứng minh cho sức lan tỏa mạnh mẽ của dự án sau ba năm phát triển. HAEC Inception Camp còn nhận được sự hậu thuẫn, cố vấn của rất nhiều khách mời nổi tiếng từ các hệ thống giáo dục, công ty có uy tín như ColorME, MoneyTree... Đặc biệt hơn cả, HAEC Inception Camp được xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông nổi tiếng, bao gồm cả chương trình Lăng kính V6 thuộc kênh VTV6.

Nối tiếp thành công của các năm trước, HAEC INCEPTION CAMP 2018 hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường trại hè độc đáo, bổ ích, lý thú, thắp lửa cho niềm đam mê khởi nghiệp trong thời đại cách mạng 4.0 cho các bạn học sinh, sinh viên có hứng thú với khởi nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và truyền đi những kiến thức bổ ích về khởi nghiệp và đặc biệt là niềm đam mê kinh doanh đến với mọi người.

Kế hoạch hóa gia đình là quyền con người Kế hoạch hóa gia đình là quyền con người

VTV.vn - Hôm nay (11/7), lễ mít tinh ngày dân số thế giới đã được tổ chức tại Hà Nội với chủ đề: "Kế hoạch hóa gia đình là quyền con người".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI