Từ những món ăn chính như thịt nướng, lẩu kim chi đến các món ăn phụ như khoai tây chiên, các món tráng miệng như bánh ngọt, kem đa dạng được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia trên thế giới hay được chế biến từ những nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp... đều hấp dẫn khách tham quan triển lãm.
Danh mục trưng bày sản phẩm tại triển lãm cũng rất đa dạng. Bên cạnh thực phẩm và đồ uống còn có dịch vụ thực phẩm và thiết bị khách sạn; công nghệ thực phẩm/bao bì/đồ dùng một lần; công nghệ ngành khách sạn và các dịch vụ công nghiệp khác.
Trong khuôn khổ của triển lãm còn rất nhiều hoạt động thú vị như cuộc thi dành cho các đầu bếp trẻ. Không chỉ thưởng thức, thực khách có thể theo dõi toàn bộ quy trình làm ra các món ăn đặc trưng của nhiều quốc gia.
Các doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng kỳ vọng đây là nơi xúc tiến cơ hội hợp tác kinh doanh mới, tạo cầu nối để nhà sản xuất, xuất khẩu quốc tế đến gần với các đơn vị nhập khẩu, phân phối, bán lẻ nội địa.
Diễn ra trong 3 ngày, từ 21 đến 23/11, triển lãm dự kiến sẽ thu hút hơn 6.500 khách tham quan chuyên ngành.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!