Trạm thu phí BOT trên QL 6 tạm thời chưa thu phí với xe dân sinh

Trung Hậu - Văn Công-Thứ hai, ngày 09/11/2015 11:06 GMT+7

VTV.vn - Theo đại diện nhà đầu tư BOT Quốc lộ 6, Hòa Lạc, Hòa Bình, tạm thời sẽ chưa thu phí đối với xe dân sinh, xe kinh doanh dưới 4 tấn đi lại trên tuyến đường này.

Ngay sau khi trạm thu phí BOT trên Quốc lộ 6, đoạn Xuân Mai - Hòa Bình chính thức đi vào hoạt động ngày 20/10, nhiều người dân địa phương và các chủ phương tiện đi qua đoạn đường này đã có phản ứng về vị trí đặt trạm cũng như mức thu phí được áp dụng.

Liên quan tới vấn đề này, đại diện nhà đầu tư BOT Quốc lộ 6, Hòa Lạc, Hòa Bình cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh của người dân, đơn vị đã làm việc với chính quyền sở tại và đã gửi đề xuất với Bộ GTVT để xin cơ chế đặc thù về mức phí với phương tiện của người dân địa phương trên địa bàn của thị trấn Lương Sơn.

“Chúng tôi đã có văn bản gửi Bộ GTVT. Trong thời gian chờ quyết định của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thông qua, tạm thời chúng tôi chưa thu phí đối với xe dân sinh và xe kinh doanh vận tải dưới 4 tấn, để đảm bảo ổn định cuộc sống của người dân”, ông Trần Văn Phòng - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH BOT Quốc lộ 6, Hòa Lạc, Hòa Bình nói.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước