Trực thăng quân sự rơi ở TP.HCM, 4 chiến sỹ hy sinh

Theo VOV-Thứ tư, ngày 28/01/2015 13:42 GMT+7

Máy bay trực thăng UH1 được xác định rơi tại xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM (Đồ họa: Việt Anh/Báo Tuổi trẻ)

Người dân huyện Bình Chánh, TP.HCM nghe tiếng máy bay áp sát mặt đất và có một tiếng nổ lớn trong khu vực nông trường Phạm Văn Hai.

Trung tướng Phạm Văn Dỹ - Chính ủy Quân khu 7 cho biết, một chiếc trực thăng đã rơi ở khu vực nông trường Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh, TP.HCM), có ít nhất có 4 cán bộ, chiến sỹ hy sinh.

Hiện, Quân khu 7 và nhiều lực lượng khác của TP.HCM đang có mặt tại hiện trường làm công tác cứu hộ.

Trước đó, khoảng 7h30 ngày 28/1, trực thăng UH1 của Sư đoàn Không quân 370 cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất và mất liên lạc sau vài phút.

Sau đó, người dân ấp 4, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh nghe tiếng máy bay áp sát mặt đất và có một tiếng nổ lớn trong khu vực rừng tràm của nông trường Phạm Văn Hai.

Ông Võ Thiện Cẩn - một người dân đang đi làm đồng ở khu vực này cho biết, thấy máy bay sà xuống và nghe tiếng nổ nên đã cùng nhiều người dân khác đi tìm kiếm nhưng không thấy.

Một lúc sau thì có một trực thăng khác xuất hiện và tìm kiếm vị trí máy bay. Ít phút sau, lực lượng chức năng của huyện Bình Chánh và TP.HCM có mặt tại hiện trường. Hiện, đã xác định cụ thể vị trí máy bay.

Sư đoàn Không quân 370 vừa điều động một số xe chuyên dụng và cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. Đến trưa nay, cả 4 thi thể chiến sĩ hy sinh đã được đưa ra khỏi khu vực máy bay rơi.

Hiện nay, hàng ngàn người hiếu kỳ vẫn tụ tập ở khu vực nông trường Phạm Văn Hai.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước