TT-Huế trao tặng hàng trăm thẻ bảo hiểm tai nạn cho ngư dân

Vĩnh Yên (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 29/01/2015 16:56 GMT+7

Công ty bảo hiểm dầu khí Huế (PVI Huế) đã phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TT-Huế đã trao tặng hàng trăm thẻ bảo hiểm tai nạn cho ngư dân địa phương.

Công ty bảo hiểm PVI Huế đã trao 600 thẻ bảo hiểm tai nạn cho 600 thuyền viên thuộc 7 xã gồm: Phong Hải, Quảng Công, Hải Dương, Phú Thuận, Phú Diên, Vinh Thanh, Vinh Hiền, thuộc địa bàn 5 huyện có biển và đầm phá trên địa bàn TT-Huế.

Thẻ bảo hiểm tai nạn này được chi trả tới 30 triệu đồng/người/vụ. Như vậy, mức trách nhiệm tối đa mà Công ty bảo hiểm PVI Huế hỗ trợ cho gói 600 thẻ bảo hiểm miễn phí trao tặng cho ngư dân lần này lên đến 18 tỷ đồng. Được biết, bảo hiểm PVI Huế là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ bảo hiểm miễn phí cho bà con ngư dân theo tinh thần xã hội hóa mà Chính phủ kêu gọi trong thời gian qua, nhằm chia sẻ, giúp đỡ bà con ngư dân, cũng như tạo chỗ dựa cho ngư dân trong quá trình khái thác, đánh bắt thủy hải sản không may gặp sự cố, rủi ro. Qua đó, góp phần chung tay cùng xã hội, động viên bà con ngư dân yên tâm bám biển sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và đóng góp cho kinh tế địa phương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước