Tú bà 9x điều hành đường dây mua bán dâm liên tỉnh "sa lưới"

Minh Đức-Thứ hai, ngày 13/07/2020 06:29 GMT+7

Ảnh minh hoạ

VTV.vn - Tú bà 9x này đã thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc và Nam và điều hành việc mua bán dâm trên 1 nhóm chat Zalo.

Vừa qua, Công an quận Bắc Từ Liêm (CA TP Hà Nội) vừa triệt phá đường dây mua bán dâm liên tỉnh do đối tượng Phạm Hoài Thương (sinh năm 1997; trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định) cầm đầu.

Được biết, vào ngày 9/7, Công an quận Bắc Từ Liêm tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn N.G trên địa bàn phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm.

Đấu tranh tại chỗ, các đối tượng mua - bán dâm khai nhận đã kết nối thông qua sự môi giới, điều hành của Phạm Hoài Thương. Tại cơ quan Công an, Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn N.G với giá thu của khách là 8 triệu đồng/1 lượt.

Tú bà 9x điều hành đường dây mua bán dâm liên tỉnh sa lưới - Ảnh 1.

"Tú bà" Phạm Hoài Thương không chỉ điều hành đường dây mua bán dâm và còn tham gia bán dâm cho khách

Sau đó, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng, còn Thương giữ 4 triệu đồng tiền công môi giới. Bản thân Thương cũng tham gia bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/1 lượt và nhận trực tiếp tiền từ khách mua dâm.

Theo điều tra ban đầu, đường dây mua bán dâm của Thương được thực hiện thông qua nhóm chat trên Zalo. Thông qua các mối quan hệ xã hội, Thương thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo.

Khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5-10 triệu/1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Bắc Từ Liêm tiếp tục điều tra và làm rõ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

mua bán dâm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước