Tưng bừng pháo hoa kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước

Thanh Tâm, Quốc Thắng (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 01/05/2015 10:35 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng đất nước, TP.HCM và Hà Nội đã tổ chức bắn pháo hoa. Rất đông người dân của cả hai thành phố lớn đã tham dự sự kiện.

Trong dịp lễ 30/4 năm nay, TP.HCM có 7 điểm bắn pháo hoa. Trong đó, tòa tháp Bitexco, công viên Đầm Sen... là nơi lý tưởng và thu hút nhiều người dân tới thưởng thức pháo hoa.

Màn trình diễn kéo dài 15 phút từ 21h45 tới 22h nhưng từ rất sớm, dòng người đổ về các điểm bắn pháo hoa này đã rất đông đúc. Những màn trình diễn pháo hoa thể hiện khát vọng vươn lên của Thành phố mang tên Bác trước những thời cơ mới đã để lại những cảm xúc đặc biệt trong mỗi người dân.

Còn tại Hà Nội, mặc dù trời mưa nhỏ nhưng điều này cũng không cản trở được việc người dân Thủ đô đổ về các địa điểm bắn pháo hoa để cùng tận hưởng không khí kỷ niệm những ngày tháng Tư lịch sử. Từ khoảng 20h, mật độ người đổ về các tuyến phố trung tâm của Hà Nội đã mỗi lúc một đông, Thành phố Hà Nội đã tổ chức 5 điểm bắn pháo hoa, trong đó có 3 điểm bắn tầm cao và 3 địa điểm bắn tầm thấp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước