Vietjet Air tăng tần suất chuyến bay dịp nghỉ lễ

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 27/04/2015 17:18 GMT+7

VTV.vn - Vietjet Air cho biết, hiện tại vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng.

Ngày 27/4, Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Air) cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp lễ 30/4 – 1/5, Vietjet Air sẽ tăng tần suất khai thác, cung ứng thêm cho thị trường gần 30.000 chỗ phục vụ hành khách di chuyển trên các chặng khứ hồi giữa TP.HCM - Hà Nội và từ TP.HCM, Hà Nội đến Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Singapore, Thái Lan…

Trước đó, ngày 26/4, Vietjet Air cũng đã khai trương đường bay giữa Hà Nội - Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) và dự kiến ngày 29/4, Vietjet Air sẽ khai trương đường bay giữa TP.HCM - Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình). Sau đó, Vietjet Air sẽ tiếp tục khai trương đường bay giữa TP.HCM - Chu Lai (tỉnh Quảng Nam ).

Theo đại diện lãnh đạo Vietjet Air, các đường bay trên đều được Vietjet Air khai thác bằng các tàu bay A320, A321 mới, hiện đại vừa được hãng mua về.

Hiện tại, Vietjet Air cho biết, vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng, bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế.

Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Hiện Vietjet Air đang khai thác 22 tàu bay A320 và 1 tàu bay A321, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày và đã phục vụ vận chuyển hơn 10 triệu hành khách. Với 30 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước