Vụ 2 máy bay Su-22 gặp nạn: Đã phát hiện một động cơ và một cánh máy bay

Thời sự VTV-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 20:20 GMT+7

VTV.vn - Đến 16h02 ngày 17/4, các lực lượng tìm kiếm 2 máy bay Su-22 gặp nạn đã phát hiện được một động cơ và một cánh máy bay.

Hôm nay (17/4), lực lượng Hải quân, Cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận, Lữ đoàn 918 và Sư đoàn 370 của (Quân chủng Phòng không - Không quân), Lữ đoàn 5 Đặc công (Bộ Tư lệnh Đặc công), ngư dân Bình Thuận cùng 6 thợ lặn chuyên nghiệp đã được huy động tham gia tìm kiếm hai chiếc máy bay Su-22 của Trung đoàn 937, Sư đoàn Không quân 370 (Quân chủng Phòng không - Không quân) bị nạn.

Các đơn vị tìm kiếm cứu nạn đã thành lập 2 Sở chỉ huy. Sở chỉ huy thứ nhất đóng tại sân bay Phan Rang do Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức dưới sự chỉ huy của Thiếu tướng Đỗ Minh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân. Sở chỉ huy thứ hai đóng tại đảo Phú Quý do Sư đoàn Không quân 370 tổ chức chỉ huy. Đến 16h02, các lực lượng tìm kiếm đã phát hiện được một động cơ máy bay và một cánh máy bay.

Theo kế hoạch, trong đêm nay các thợ lặn và lực lượng đặc công sẽ cùng các lực lượng khác tiếp tục triển khai tìm kiếm 2 phi công cùng các máy bay bị mất tích. Riêng các máy bay tham gia tìm kiếm đã tạm dừng công việc lúc 16h30 do tầm quan sát vào ban đêm bị hạn chế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

cánh máy bay

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước