Vụ cháy chợ Đăk Mil: Hỗ trợ mỗi ki-ốt bị cháy 5 triệu đồng

Thuận Phong - Quang Hưng (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 19/11/2015 13:54 GMT+7

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: M.Q/news.zing.vn)

VTV.vn - Liên quan đến vụ cháy xảy ra tại chợ Đăk Mil, Đăk Nông, khiến 14 ki-ốt bị cháy rụi, Ủy ban Nhân dân huyện Đăk Mil đã quyết định hỗ trợ cho mỗi ki-ốt bị cháy 5 triệu đồng.

Khoảng 10h45 ngày 18/11, tại chợ Đăk Mil, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông đã xảy ra một vụ cháy thiêu rụi và gây hư hỏng 18 ki-ốt, với giá trị tài sản bị thiệt hại ước tính ban đầu lên đến hàng tỷ đồng.

Ngay khi xảy ra vụ cháy, lãnh đạo chính quyền huyện Đăk Mil đã có mặt tại nơi xảy ra vụ cháy để phối hợp với Công an tỉnh Đăk Nông khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân và trách nhiệm của từng cơ quan, đơn vị có liên quan trong việc để xảy ra cháy chợ.

Sau khi khám nghiệm xong hiện trường, các lực lượng chức năng sẽ triển khai các biện khắc phục hậu quả vụ cháy. Trong đó, từ nay đến cuối tuần, Ban quản lý chợ phải bố trí, sắp xếp cho các bà con tiểu thương ở những ki-ốt bị cháy vào trong nhà lồng chính của chợ Đăk Mil buôn bán tạm thời; nhanh chóng lên kế hoạch tu sửa, hoặc xây mới các ki-ốt bị cháy để chợ hoạt động trở lại bình thường.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho các hộ tiểu thương bị thiệt hại tài sản trong vụ cháy, Ủy ban Nhân dân huyện Đăk Mil đã quyết định hỗ trợ cho mỗi ki-ốt bị cháy 5 triệu đồng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước