Vụ nổ bình gas trên tàu cá: Khả năng sống sót của 15 thuyền viên rất thấp

CSTN-Thứ năm, ngày 17/09/2015 20:09 GMT+7

VTV.vn - Về vụ nổ bình gas trên tàu cá, ông Phạm Hiển, đại diện Trung tâm phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam, chia sẻ: "Khả năng sống sót của 15 thuyền viên rất thấp".

Do bất cẩn nên bình gas trên chiếc tàu cá chở 18 thuyển viên, khi đang trên đường vào bờ, đã phát nổ, dẫn đến chìm tàu và toàn bộ thuyền viên trên tàu đã bị rơi xuống biển.

Để có thêm thông tin về sự việc, phóng viên VTV đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Hiển - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam - đơn vị đang trực tiếp làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn các thuyền viên.

Ông Phạm Hiển cho biết: "Hiện nay, công tác tìm kiếm cứu nạn 18 thuyền viên vẫn đang đựợc tiếp tục. Tại hiện trường có tàu SAR 413 làm chỉ huy, tàu Cảnh sát biển 90001, tàu BV 98602 TS và 11 tàu cá khác; ngoài ra còn có một số các tàu thuyền đang hoạt động tại các khu vực lân cận.

Theo kết quả thực hiện công tác tìm kiếm cứu nạn 18 thuyền viên trong ngày vừa được chỉ huy hiện trường báo về, tổng diện tích mà lực lượng hiện trường tìm kiếm là khoảng 120 hải lý vuông.

Cũng theo thông tin từ ông Trần Văn Khoa - thuyền viên được cứu, hiện đang được chăm sóc và hai thuyền viên khác đang được chăm sóc y tế trên tàu SAR 413 cho biết, khả năng sống sót của 15 thuyền viên còn lại rất thấp".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước