Vụ tai nạn tại Thanh Hóa do lái xe ngủ gật

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Chủ nhật, ngày 25/01/2015 19:16 GMT+7

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn, nhiều khả năng do lái xe khách ngủ gật gây ra.

Đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 9 người chết, 5 người bị thương tại Thanh Hóa. Theo công an tỉnh Thanh Hóa, vụ tai nạn xảy ra nhiều khả năng là do lái xe khách ngủ gật gây ra.

Do ngủ gật, lái xe khách đã làm mất lái, húc xe vào taluy phải đường, ngay lúc đó lái xe tỉnh dậy đã đánh lái gấp và húc vào xe tải 29H-7506 do lái xe Lại Văn Cẩn, trú tại huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa điều khiển, chạy ngược chiều. 

Trong số 4 bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, có 1 trường hợp là anh Nguyễn Đình Kháng bị thương rất nặng, tiên lượng xấu. Ba trường hợp còn lại đã qua cơn nguy kịch. Các nạn nhân tử vong đã được đã được đưa về quê an táng. 

Tai nạn ở Thanh Hóa: 3 nạn nhân qua cơn nguy kịch Tai nạn ở Thanh Hóa: 3 nạn nhân qua cơn nguy kịch

Thông tin mới nhất cho biết, ngoài 1 em nhỏ bị thương nhẹ, hiện 4 bệnh nhân bị đa chấn thương đang được điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

9 người chết trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Thanh Hóa 9 người chết trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Thanh Hóa

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm ít nhất 9 người tử vong, 5 người bị thương nặng đã xảy ra vào trưa nay (24/1) tại huyện Như Xuân, Thanh Hóa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước