Vừa đi vừa nghe điện thoại, shipper bị ô tô đâm ngã lăn ra đường

Nguyệt Anh (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 24/10/2020 07:41 GMT+7

VTV.vn - Đây thực sự là bài học cho mỗi người. Thông tin từ cuộc điện thoại dù khẩn cấp đến đâu cũng không thể quan trọng bằng sự an toàn của bản thân và những người đi đường khác.

Đã có không ít những vụ tai nạn giao thông vì tài xế mất tập trung khi vừa lái xe vừa nghe điện thoại hoặc làm việc khác. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn diễn ra khá phổ biến trên đường, kể cả lái xe máy hay ô tô, gây nguy hiểm cho người khác cũng như cho chính mình.

Vừa đi vừa nghe điện thoại, shipper bị ô tô đâm ngã lăn ra đường - Ảnh 1.

Theo hình ảnh được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại, dù không phải giờ cao điểm nhưng lượng phương tiện khá đông.

Đến ngã tư, một người đàn ông vừa đi xe máy, vừa sử dụng điện thoại đã chuyển làn rẽ trái/tạt đầu vào nhiều xe ô tô đi cùng chiều.

Do vừa đi xe máy vừa dùng điện thoại, người đi xe máy đã không chú ý nên khi gần sang hết bên trái thì một chiếc ô tô bị bất ngờ, không kịp phanh nên đã đâm vào người đi xe máy khiến người này ngã xuống đường. May mắn đã không xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

'Xe điên' gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết, nhiều người bị thương ở Hà Nội "Xe điên" gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết, nhiều người bị thương ở Hà Nội Tai nạn liên hoàn giữa ô tô 7 chỗ và 2 xe máy khiến 2 người tử vong Tai nạn liên hoàn giữa ô tô 7 chỗ và 2 xe máy khiến 2 người tử vong Xe ben lùi xe bất cẩn, hai người ngồi trên xe máy thoát chết trong gang tấc Xe ben lùi xe bất cẩn, hai người ngồi trên xe máy thoát chết trong gang tấc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước