Xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sĩ an ninh vì nhân dân phục vụ

Mai Hoa - Quốc Tú-Thứ sáu, ngày 22/05/2015 20:19 GMT+7

VTV.vn - Sáng 22/5, tại Hà Nội, Tổng cục An ninh tổ chức Đại hội thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2010 – 2015.

Thi đua lập công xuất sắc, nhân rộng các điển hình tiên tiến, xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sĩ an ninh vì nhân dân phục vụ là những công tác trọng tâm được Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh tại Đại hội thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" giai đoạn 2010 - 2015.

Tại hội nghị, Bộ trưởng Trần Đại Quang biểu dương những chiến công, thành tích xuất sắc của cán bộ, chiến sĩ Tổng cục An ninh đạt được trong phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc". Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh, thời gian tới, Tổng cục An ninh cần tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác thi đua khen thưởng.

Cấp ủy, thủ trưởng các đơn vị phải phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, đẩy mạnh phong trào thi đua; quan tâm phát hiện, nhân rộng các điển hình tiên tiến, đặc biệt là những nhân tố mới để phong trào thi đua có sức thu hút, lôi cuốn và lan tỏa trong toàn lực lượng, góp phần xây dựng phong cách người cán bộ chiến sĩ an ninh nhân dân cách mạng, tận tụy với công việc và gắn bó mật thiết với nhân dân, vì nhân dân phục vụ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước