Xe khách vẫn chạy "rùa bò", dừng đỗ tùy tiện quanh bến xe Mỹ Đình

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 22/01/2021 08:09 GMT+7

VTV.vn - Xe khách lập bến dù, bến cóc, chạy sai tuyến, vòng vo dừng đỗ đón trả khách tại khu vực bến xe Mỹ Đình ảnh hưởng không nhỏ đến an ninh trật tự, mất an toàn giao thông.

Khách dừng chờ bên đường suốt chiều dài cả cây số; Hàng hóa để sẵn chờ xe đến bên lề đường bất kỳ chỗ nào; Xe khách cứ xuất bến là đi chậm, dừng đỗ vô tội vạ, đón khách, nhận hàng ngay giữa đường... là tình trạng diễn ra thường xuyên quanh bến xe Mỹ Đình.

Xe khách vẫn chạy rùa bò, dừng đỗ tùy tiện quanh bến xe Mỹ Đình - Ảnh 1.

Nói bên ngoài bến xe Mỹ Đình giống như có thêm một bến xe khác cũng không sai bởi ngoài hoạt động dừng đỗ, đón trả khách, nhận hàng hóa vô tội vạ thì nhiều xe khi không hoạt động lại đỗ ngay bên lề đường. Sau khi lượn lờ ra đường đón khách thì lề đường lại được một chiếc xe khác thế vào để chờ.

Tình trạng này không chỉ làm cho giao thông lộn xộn mà ùn tắc khiến cho nhiều người nếu phải đi qua đây cũng ái ngại vì đông đúc, chen lấn. Người ít khi đi qua đường này còn phải e ngại nên những người dân sinh sống, làm ăn quanh khu vực này lên tiếng phản ánh về tình trạng này cũng là điều dễ hiểu. Tình trạng đã được phóng viên Thời sự VTV phản ánh và cảnh báo nhiều lần thế nhưng thực trạng này không được dẹp bỏ mà vẫn tiếp diễn.

Đề xuất 12 vị trí lắp camera theo dõi xe khách vi phạm tại khu vực bến xe Mỹ Đình Đề xuất 12 vị trí lắp camera theo dõi xe khách vi phạm tại khu vực bến xe Mỹ Đình

VTV.vn - Nhằm giải quyết vấn nạn "xe dù, bến cóc" xung quanh khu vực bến xe Mỹ Đình, Đội CSGT số 6 đã đề xuất lắp đặt hệ thống 12 camera trên toàn tuyến đường Phạm Hùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước