Xe tải lao xuống vực, em béi thoát chết hy hữu

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 12/04/2015 21:30 GMT+7

VTV.vn - Khoảng 14h20 ngày 12/4, tại km47 trên tuyến quốc lộ 4H tỉnh Điện Biên (tuyến đường từ huyện Mường Chà đi Mường Nhé) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Xe vận tải hiệu Hyundai, biển kiểm soát 27C-1375 mất lái, lao xuống vực sâu khoảng 60m, làm 1 phụ nữ tử vong, cháu bé khoảng 3 tuổi văng ra ngoài, thoát chết hy hữu.

Theo các nhân chứng là cán bộ Đội tuần tra kiểm soát Kiểm lâm cơ động tỉnh Điện Biên (những người chứng kiến và trực tiếp cứu hộ): Trong ca bin chiếc xe gặp nạn có 1 gia đình gồm 2 vợ chồng người lái xe và 1 cháu nhỏ. Khi chạy đến địa điểm trên, chiếc xe này lao vào ta luy dương, bật trở lại và lao xuống vực.

Những người cứu hộ tụt xuống dưới vực nơi chiếc xe lao xuống, phát hiện người phụ nữ đã tử vong, cháu bé văng ra ngoài và bị thương nhẹ, đã được đưa đi cấp cứu kịp thời. Người lái xe bị thương nhẹ, kể lại: Do bị lên cơn hen, không làm chủ được tay lái nên để xảy ra tai nạn trên.

Hiện lực lượng chức năng đã đến hiện trường vụ tai nạn trên để tổ chức khắc phục hậu quả và điều tra nguyên nhân. Cho đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin về nhân thân của những người bị tai nạn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước