Xe tải mất lái, tông thẳng vào xe đầu kéo tại khúc cua trên đèo Bảo Lộc

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 28/10/2020 07:03 GMT+7

VTV.vn - Khi đến góc cua, do đường trơn trượt, dù di chuyển chậm nhưng lái xe vẫn bị mất lái và đâm sang làn đường ngược chiều, va chạm với một xe đầu kéo.

Lái xe trong điều kiện thời tiết mưa bão là rất nguy hiểm, nguy cơ tai nạn, va chạm có thể xảy ra bất cứ lúc nào bởi mưa bão khiến cho mặt đường trơn trượt, độ bám của bánh xe cũng kém hơn, dễ bị mất lái, tầm nhìn thường cũng rất hạn chế.

Xe tải mất lái, tông thẳng vào xe đầu kéo tại khúc cua trên đèo Bảo Lộc - Ảnh 1.

Vụ việc được ghi lại bằng camera hành trình trên đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Lúc này, tuyến đường đang có mưa to khiến mặt đường khá trơn. Do thời tiết xấu nên khi vào cua trên đoạn đường đèo, lái xe có gắn camera hành trình đã chủ động di chuyển khá chậm.

Tuy nhiên, khi đến góc cua, do đường trơn trượt, lái xe vẫn bị mất lái và đâm thẳng sang làn đường ngược chiều, va chạm với một xe đầu kéo. Vụ tai nạn đã khiến cả 2 xe bị hư hỏng nặng, may mắn không có thương vong.

Xe khách vượt ẩu, suýt đấu đầu ô tô trên đường đèo Xe khách vượt ẩu, suýt đấu đầu ô tô trên đường đèo

VTV.vn - Lấn làn, vượt ẩu là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tai nạn giao thông. Thế nhưng, lỗi vi phạm này vẫn thường xuyên tái diễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước